Pita

Bánh Pita, một cái tên nghe lạ lẫm đối với người tiêu dùng Việt Nam. Loại bánh có lịch sử lâu đời trên thế giới, nay được 1 Phút 30 Giây giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng. Bánh Pita có hình bán nguyệt đặc trưng, vị bánh được tạo ra từ công nghệ trộn bột, ủ men độc đáo, làm cho bánh sau khi nướng được tách rời ra như hình “ chiếc túi thần kỳ của Đôrêmon”. Bánh Pita được kết hợp với trứng chiên, thịt chiên, các loại rau và các loại sốt, khi ăn vào không hề nhầm lẫn với bất kỳ loại bánh nào trên thị trường. Ngoài ra, khi mua sandwich, quý khách có thể chọn một loại nước uống bất kỳ như: trà sữa, sữa đậu nành, nước ngọt có gas, tạo ra phần ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng.

 

 

Lịch sử bánh Pita:

Pita Bánh mì là một loại bánh mì tròn túi hơi men và có thể được lấp đầy với các loại thực phẩm khác nhau. Nó phổ biến tại Trung Đông và Địa Trung Hải và Bắc Phi món ăn, được gọi là pita, pitta hoặc khubz. Bánh mì pita có nguồn gốc từ bán đảo Ả Rập. Nó được coi là nhà sử học là một trong những bánh mì cổ xưa nhất. Một cuốn sách dạy nấu ăn Ả Rập đề cập đến nó trong thế kỷ thứ 10.

Pita nuôi được nướng trong lò nướng nhanh. Nó là bánh mì hơi men, bằng phẳng, hoặc tròn hoặc hình bầu dục và aviralbe trong kích thước. Lần thứ X-CenterY Abrey cuốn sách dạy nấu ăn, Kitab al-Tabikh bởi ibn Sayyar al-Warraq, includs sáu công thức nấu ăn cho khubz, tất cả nướng trong một tannur, mà là giống như lò Tandoor hiện đại, trong Chương 13 của mình, nhà sử học tin lịch sử của nó kéo dài đến nay vào thời cổ đại kể từ khi bánh mì dẹt nói chung, cho dù men hay không, là một trong những bánh mì cổ xưa nhất không cần lò nướng hoặc utesil để nướng của họ. Bằng chứng đầu tiên của bánh mì phẳng xảy ra trong và xung quanh Amorite Damascus.