Hot-dog

 Hệ thống thức ăn sáng 1 Phút 30 Giây xin giới thiệu sản phẩm mới, bánh Hot-Dog, với công nghệ sản xuất bánh mì hơn 50 kinh nghiệm của các chuyên gia Đài Loan, cho ra những chiếc bánh luôn thơm, mềm và xốp.

Kèm theo là xúc xích có mùi vị thơm lừng được sản xuất trên công nghệ với hơn 100 năm kinh nghiệm của người Đức. Để tăng thêm phần hấp dẫn cho Hot-Dog, nhân bánh được kết hợp thêm cà chua, rau salad và nước sốt đặc trưng, cho ra bánh Hot-Dog ngon mê mẩn mà bất cứ khách hàng nào đi ngang cửa hàng 1 Phút 30 Giây cũng muốn dừng lại thưởng thức.

Lịch sử bánh Hot-Dog:

Hot dog (đọc "hót đoóc") là một loại đồ ăn nhanh của Mỹ. Đó là bánh mỳ (hot dog bun) kẹp xúc xích, thường có thêm mù tạc, nước sốt cà chua, hành, mayonnaise, gia vị có thể có hoặc không dưa cải Đức (sauerkraut).

Vào năm 1906, tại nước Mỹ , đây vẫn là một loại đồ ăn mới kỳ lạ, có vô vàn các tên gọi khác nhau, và nó được coi là một món điểm tâm yêu thích trong thực đơn của người Mỹ. Có những cửa hàng bánh mới khai trương, liền treo những khẩu hiệu hô hào mọi người tới ăn thử. Vào một hôm, có một hoạ gia đã tới xem và nhìn thấy những cảnh như vậy, ông ta đã nhìn thấy hình dáng cái xúc xích và những tiếng rao của người bán, cảm hững xuất hiện và ông ta đã vẽ ra một bức tranh biếm hoạ. 

Về tới phòng làm việc, ông ta đã sửa sang lại bức tranh, nhưng lại không nghĩ ra là mình nên giải thích như thế nào về chữ dachshund “đắc sát thần”. Liền viết ra chữ “cẩu”. Kết quả là tiếng rao của tiệm ăn đó trong bức tranh châm biếm đó thành ra là “mau đến mua chó nóng”.

Điều kỳ lạ là lời châm biếm của tác giả đó trong bức tranh lại được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Tin đồn lập tức được truyền đi khắp nơi, không chi dừng ở dó, “hot dog” cũng được đưa vào viện bảo tàng lịch sử., từ đó trở thành cái tên “hot dog” như ngày nay. Và vị họa gia đó cũng tở thành một hoạ gia nổi tiếng về tranh châm biếm của nước Mỹ. Ngày nay, “hot dog” đã trở thành một loại bánh nôi tiếng và được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới. 

Кредит або позика онлайн на картку в Україні на вигідних умовах, без відсотків.

Взять онлайн кредит на карту круглосуточно в Украине. Без отказа и проверок.

Деньги наличными, займ онлайн на карту без проверок в Украине. Быстро и без отказа.