Lễ Bốc Thăm Chương Trình “Khám Phá Disneyland HongKong Cùng 1 Phút 30 Giây”

 Chương trình có sự tham dự của đại diện khách hàng, đại diện Sở Công Thương, cùng toàn thể nhân viên và Ban Giám Đốc công ty.

Sau 45 ngày chương trình diễn ra, hệ thống 1 Phút 30 Giây đã phát gần 300.000 ngàn phiếu rút thăm đến tay người tiêu dùng. Với sự tham gia nhiệt tình của khách hàng, chúng tôi đã nhận được gần 30.000 ngàn phiếu mà khách hàng bỏ vào các thùng phiếu tại 120 cửa hàng 1 Phút 30 Giây tại khu vực Tp.HCM.

 

Giải khuyến khích là 500 phần 1 Phút 30 Giây miễn phí. Theo thể lệ của chương trình thì mỗi khách hàng trúng giải sẽ nhận được 10 phần, tương đương sẽ có 50 khách hàng may mắn nhận được giải khuyến khích.

Chị HỒ THỊ KIM KHOA đại diện cho khách hàng, tìm ra 50 khách hàng may mắn.   

Giải Ba là 30 vé tham quan Khu vui chơi hướng nghiệp KIZCITY – HCM. Theo thể lệ chương trình, mỗi khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được 2 vé, tương đương sẽ có 15 khách hàng may mắn nhận được giải Ba.

Anh NGUYỄN PHONG HỒ đại diện cho khách hàng tìm ra 15 vị khách hàng may mắn.

Giải Nhì là 1 Samsung Galaxy S3 Mini, khách hàng NGUYỄN THỊ YẾN PHƯƠNG đại diện bốc thăm tìm ra chủ nhân của giải Nhì.

Và Giải Nhất của chương trình là 2 vé du lịch HongKong Khám Phá Disneyland. Khách hàng sẽ có cơ hội tham quan thiên đường của những câu chuyện cổ tích. Đến Disneyland – Hong Kong, du khách có thể ngắm nhìn các huyền thoại hoạt hình của Disney như: Chuột Mickey, Vịt Donald, Vua sư tử, nàng tiên cá, … tham gia chơi và chụp ảnh cùng các nhân vật nổi tiếng. Du khách có cơ hội tham gia vào các cuộc diễu hành đầy màu sắc và những lễ hội hóa trang độc đáo diễn ra hàng ngày. Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội tham quan Hong Kong là thiên đường mua sắm và kinh đô điện ảnh châu Á.

Tham dự chương trình có 1 vị khách hàng đặc biệt là cô con gái của chị VÕ THỊ KIM ANH. Chị Kim Anh cho biết: “con gái chị thích sản phẩm của 1 Phút 30 Giây lắm, 1 tuần ăn 3 hoặc 4 lần, và chị cũng rất tin tưởng thương hiệu 1 Phút 30 Giây, sản phẩm vệ sinh, phục vụ lại nhanh chóng”.

Và vị khách hàng đặc biệt này cũng đại diện để tìm ra chủ nhân của giải Nhất của chương trình.

Chương trình cũng có sự tham gia biểu diễn của quái kiệt sân khấu MAI ĐÌNH TỚI

 

Оформити позику на картку онлайн в Україні цілодобово і без відмови.

Круглосуточный кредит на карту в Украине без отказа, проверок и фотографий.

Оформить кредит на карту без проверок, фото и других документов.

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới