SINH NHẬT 10 NĂM - HỆ THỐNG 1 PHÚT 30 GIÂY (2009 – 2019) CÀO NHANH TAY – TRÚNG NGAY QUÀ

10 năm sau thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn (2008 – 2010), thị trường thức ăn nhanh tại Việt Nam đã chứng kiến nhiều tên tuổi lớn trên thế giới gia nhập thị trường. Và kèm theo đó là những thương hiệu trong nước. Thị trường thức ăn nhanh tại Việt Nam đa dang mô hình kinh doanh, từ những cửa hàng kinh doanh truyền thống, đến những thương hiệu đầu tư bài bản, từ hè phố đến nhà hàng sang trọng, phục vụ đa dạng nhóm khách hàng. Một thị trường đầy sôi động, là “miếng bánh” hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, để tồn tại trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt như vậy, doanh nghiệp cần có chiến lược phù hợp và chia sẻ những gánh nặng của xã hội. 

Hành trình 10 năm của Hệ thống thức ăn sáng 1 Phút 30 Giây (2009 – 2019) là một trong những thương hiệu với chiến lược “thị trường ngách”, và mô hình kinh doanh hè phố kết hợp với quy trình quản lý, bán hàng, marketing, nhượng quyền…một cách bài bản (quy trình khép kín từ sản xuất, phân phối, đến bán hàng), đã dẫn đầu thị trường thức ăn sáng, phục vụ cho học sinh cấp 1, 2 trong một thập kỷ qua, với gần 150 cửa hàng trên cả nước. Hiện tại, hệ thống 1 Phút 30 Giây đang mở rộng kinh doanh tại Hà Nội, Cần Thơ, Vũng Tàu…

Song song với sự phát triển của thị trường thức ăn nhanh, là vấn đề bao bì nhựa được thải ra môi trường. Hàng triệu tấn rác thải nhựa được thải ra hàng ngày, trong đó có sự đóng góp không nhỏ từ các cửa hàng thức nhanh. Rất nhiều doanh nghiệp đã có kế hoạch chuyển đổi sang bao bì sử dụng vậy liệu thân thiện với môi trường, nhưng khó khăn về giá thánh cao hơn rất nhiều so với bao bì nhựa là một bài toán đối với doanh nghiệp. Hệ thống 1 Phút 30 Giây, trong hành trình 10 năm qua, đã chuyển đổi sang sử dụng 85% bao bì sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, góp một phần nhỏ bé trong quá trình giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường. Trong giai đoạn 2020 - 2025, hệ thống 1 Phút 30 Giây sẽ thay thế hoàn toàn bao bì nhựa.

Cũng nhân dịp này, hệ thống 1 Phút 30 Giây ưu đãi được biệt cho khách hàng, thông qua chương trình “CÀO NHANH TAY – NHẬN NGAY QUÀ”. Khách hàng khi mua hàng sẽ nhận được thẻ cào may mắn, với giá trị giải thưởng gần 900 triệu đồng bao gồm:

Thời gian chương trình khuyến mãi từ 03/9 – 20/10/2019. Mọi thắc mắc về chương trình, xin liên hệ hotline 09060802.

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới