THỰC PHẨM SẠCH – TRÁI TIM XANH

 

Mang lại bữa ăn sáng với các tiêu chí An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của 1 Phút 30 Giây từ ngày đầu thành lập. Các nguyên liệu sử dụng mỗi ngày tại 1 Phút 30 Giây được chế biến theo quy trình khép kín và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng. 

Trong bối cảnh nhận thức của người tiêu dùng về các sản phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về chất lượng ngày càng được nâng cao, đặc biệt là các loại rau củ. Đầu tháng 5/2017, 1 Phút 30 Giây hợp tác với Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Kỹ Thuật Việt (gọi tắt là Veeteq Farm) trong việc cung cấp các loại rau củ cho toàn bộ hệ thống cửa hàng của 1 Phút 30 Giây.

Veeteq Farm có ưu điểm vượt trội trong việc triển khai rau sạch cho thị trường:
- Rau củ được trồng theo tiêu chuẩn Global GAP
- Với hệ thống xử lý rau từ Nhật Bản, rau sau khi thu hoạch được phân loại, sơ chế qua 7 giai đoạn trước khi được đóng gói và chuyển đến cửa hàng.
- Sản phẩm từ Veeteq Farm luôn đạt các tiêu chí: Tươi – An Toàn – Tiết Kiệm – Hiệu Quả

 

Với việc hợp tác chiến lược với Veeteq Farm trong thời gian tới, 1 Phút 30 Giây tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường, cũng như đáp lại niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt những năm hình thành và phát triển.

Выдаем беспроцентные мгновенные займы на карту без проверок всем клиентам, обратившимся первый раз.

С плохой кредитной историей взять займ под 0 процентов в России вряд ли получится. Но не факт.

Лучшие займы на карту мгновенно круглосуточно без отказа и проверки. Выдача кредитов 24/7.

Как взять без процентов деньги в долг на карту в Украине, если обращаетесь впервые в МФО? Внимательно читайте акционные условия.

Як взяти без відсотків автоматичний кредит на картку в Україні? Все просто - зверніться в МФО.

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới