1 Phút 30 Giây Vẫn Không Ngừng Phát Triển !

 

Thứ hai 17/10/2016 vừa qua, Hệ Thống Ăn Sáng 1 Phút 30 Giây tiếp tục đón chào thêm một cửa hàng mới tại khu vực Linh Xuân – Thủ Đức. Đây là cửa hàng hoạt động dưới hình thức Nhượng Quyền Thương Hiệu 1 Phút 30 Giây.

Trong ngày đầu tiên kinh doanh, cùng với các hoạt động hoạt náo của chú hề, doanh số cửa hàng đạt được khá khả quan. Khách hàng Nhượng Quyền rất khấn phởi và an tâm với khoản đầu tư của mình tại 1 Phút 30 Giây.

Mặc dù phủ sóng tại hầu hết các địa bàn trên TPHCM, 1 Phút 30 Giây vẫn giữ tốc độ phát triển cửa hàng đều đặn và hướng về các khu vực tiếp giáp ngoại thành, đây là thị trường còn rất tiềm năng đang chờ được khai phá.

“Nhượng quyền thương mại (franchise) là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo các điều kiện sau đây:

- Việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tiến hành theo cách thức tổ chức kinh doanh do bên nhượng quyền quy định và được gắn với nhãn hiệu hàng hoá, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh, quảng cáo của bên nhượng quyền.

- Bên nhượng quyền có quyền kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền trong việc điều hành công việc kinh doanh.”

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về hình thức nhượng quyền, chi phí, các tài liệu làm việc cũng như các số liệu kinh doanh đầy đủ tại mục “Nhượng Quyền” trên website của 1 Phút 30 Giây.

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới