TEAM BUILDING 2016 - SẮC MÀU CUỘC SỐNG

Life is colorful và bright…

We just have to see it with different eyes and to have positive outlook to everything and everyone!

In everything, there is something beautiful !

See the Color of Life !

Kì nghỉ cuối tuần vừa qua, đại gia đình 1 Phút 30 Giây đã có chuyến hành trình đầy thú vị đến núi rừng Madaguide, nơi diễn ra sự kiện Team Building , một chương trình truyền thống của 1 Phút 30 Giây hàng năm. Đây là dịp để tất cả mọi thành viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thoải mái vui chơi bên nhau giữa các cửa hàng trong hệ thống.

Kết thúc làm việc sớm vào sáng thứ bảy, các thành viên đã tập trung đầy đủ tại trụ sở điều hành và khởi hành đi Madaguide vào buổi chiều cùng ngày. Không khí ngay từ khi mới bắt đầu đã vô cùng phấn khởi và hào hứng. Nét mặt ai ai cũng rất vui vẻ và đầy mong đợi trước những hoạt động team building được tổ chức dành cho riêng mình.

Theo hiệu lệnh của ban tổ chức, thành viên được chia thành 4 nhóm và chọn ra người thủ lĩnh, đảm nhận trọng trách quản lý và định hướng để mang lại chiến thắng cho team.

Khởi động chương trình là cuộc thi nấu ăn. Mỗi đội được cấp một nguồn kinh phí bằng nhau với nhiệm vụ: nấu một món ăn ngon và đủ phục vụ cho 80 người trong thời gian 1 giờ. Để làm được điều này, các đội đã phải team work với nhau ngay trước khi bắt đầu chuyến đi, để đảm bảo mọi thứ đều nằm trong kế hoạch.

Phần thi trình diễn thời trang dân tộc cũng diễn ra rất sôi nổi. Ban tổ chức thật sự ấn tượng với sự sáng tạo của các nhóm trong phần thi của mình. Chỉ với các nguyên liệu thô và đơn giản, các nhóm đã biến chúng thành các bộ trang phục đầy màu sắc và phần giới thiệu đậm chất “teen”.

Kết thúc buổi tối bằng phần lửa trại, các thành viên nắm tay nhau và cất cao bài hát: Nối Vòng Tay Lớn giữa núi rừng Madaguide. Sáng hôm sau, các thành viên bắt đầu tham gia vào trò chơi chính của chương trình. Nhằm phát huy hết tinh thần đoàn kết và khả năng làm việc nhóm hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo yếu tố vui là chính, Ban tổ chức đã mang đến những trò chơi tập thể có mức độ dễ khó khác nhau đòi hỏi các thành viên trong cùng một team phải luôn nỗ lực và cháy hết mình trong từng phần thi đấu.

Thông qua sự thể hiện của tất cả các đội tham gia, có thể dễ dàng nhận thấy rằng đội ngũ nhân viên 1 Phút 30 Giây đều là những “chiến binh tinh nhuệ” và luôn biết cách quan tâm, yêu thương nhau như một đại gia đình thật sự. Thắng thua ngay thời điểm này chẳng còn ý nghĩa gì so với món quà quý báu hơn cả mà họ nhận được. Đó là tình cảm gắn bó giữa các thành viên, được sát cánh cùng nhau chiến đấu vì mục tiêu chung của cả team và niềm tự hào khi mình là một thành viên của 1 Phút 30 Giây.

Trước khi ra về, đoàn ghé thăm nhà trẻ tình thương Minh Hạnh. Đây là nơi dạy học cho hơn 70 trẻ em nghèo từ 2 đến 4 tuổi, do ni cô Hạnh Ngọc nuôi dưỡng với hy vọng giúp các em thay đổi cuộc đời bằng tri thức. Những món quà được trao đến các em, phần nào củng cố thêm sức mạnh và niềm tin vào một tương lai tốt đẹp hơn của chính mình.

Chương trình team building đã kết thúc tốt đẹp và hoàn thành đúng sứ mệnh ban đầu của nó là Color Of Life – Sắc Màu Cuộc Sống. Các thành viên được tiếp cận với những gam màu sáng, tối của cuộc sống và nhận ra rằng: Một bức tranh đẹp, là sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu sáng – tối, nóng – lạnh, tạo nên một cuộc sống thú vị đúng nghĩa. Chỉ cần chúng ta chọn cho mình một góc nhìn khác, một góc nhìn tích cực dưới mọi sự việc, và với mọi người, chúng ta sẽ tìm ra được điều tuyệt vời từ chính những thứ nhỏ bé xung quanh.

Hẹn gặp lại vào chương trình Team Building 2017 !

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới