ĐÃ TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN CỦA GIẢI ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH “CÀO TẤT BẬT – NHẬN THẬT NHIỀU QUÀ”

Tin vui liên tục đưa về…

Sáng nay 5/10/2016, tại cửa hàng 1 Phút 30 Giây nằm trên đường Kì Đồng (Quận 3), đại diện Hệ Thống Ăn Sáng 1 Phút 30 Giây đã trao giải đặc biệt – XE ĐIỆN CÂN BẰNG – cho anh Đỗ Mạnh Đạt  - là khách hàng may mắn trúng giải của chương trình CÀO TẤT BẬT – NHẬN THẬT NHIỀU QUÀ.

Anh Đỗ Mạnh Đạt bày tỏ cảm giác vui sướng và bất ngờ khi là người may mắn nhận giải đặc biệt của chương trình sinh nhật 1 Phút 30 Giây năm nay. Được biết, anh  là khách hàng thường xuyên tại cửa hàng Kì Đồng, anh rất yên tâm khi cho con mình sử dụng sản phẩm tại 1 Phút 30 Giây nói chung vì tính an toàn của sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt.

Vừa qua, một khách hàng khác tại cửa hàng 1 Phút 30 Giây Nguyễn Ảnh Thủ (Quận 12) cũng may mắn trở thành chủ nhân của giải đặc biệt nói trên.

CÀO TẤT BẬT – NHẬN THẬT NHIỀU QUÀ là chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật Hệ Thống Ăn Sáng 1 Phút 30 Giây năm nay. Khi mua bất kì combo nào tại cửa hàng, khách hàng có cơ hội cào để trúng các phần quà thật hấp dẫn như XE ĐIỆN CÂN BẰNG, CON QUAY KENDAMA, BÌNH NƯỚC SILICON,…và hàng nghìn chai Twister từ nhà tài trợ chính của chương trình. Chương trình vẫn đang diễn ra cho đến ngày 9/10/2016.

03 GIẢI ĐẶC BIỆT của chương trình vẫn đang chờđợi được trao đến tay các vị khách hàng may mắn tiếp theo. Nào, hãy cùng 1 Phút 30 Giây CÀO TẤT BẬT – NHẬN THẬT NHIỀU QUÀ !!

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới