Cuộc thi “Bàn Tay Vàng 2016”

 Tiếp nối truyền thống hàng năm, cuộc thi “Bàn Tay Vàng”, với mong muốn tạo ra một sân chơi để các cửa hàng trong hệ thống 1 Phút 30 Giây có cơ hội giao lưu, thể hiện kỹ năng “S.O.P chế biến” , là nơi xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên, đã kết thúc trong không khí sôi động, gây cấn từ các thành viên.

 

Đội ngũ trọng tài “Bàn Tay Vàng 2016”

Năm nay, cuộc thi có sự thay đổi hoàn toàn về thể lệ thi đấu. Thay thế cho thể thức thi đấu đối kháng 1vs1 năm trước, năm nay, các đội tham gia thi đấu theo vòng tròn, từng đội lần lượt thi đấu với các đội còn lại và tích điểm sau mỗi vòng đấu. Nội dung thi đấu: 3 thành viên trong đội sẽ phải hoàn tất 4 phần bánh – 4 phần nước đúng S.O.P trong thời gian nhanh nhất. Mỗi lượt thắng, đội dành được 3 điểm. Và với mỗi lượt thua, đội mang về cho mình 1 điểm.

Huy chương cho đội thắng cuộc

Việc thay đổi thể lệ làm cho cuộc thi trở nên gây cấn hơn, mặc dù năm nay số đội tham gia ít. Ở lượt thi đấu đầu tiên, các đội hầu như thi đấu dè chừng và phạm nhiều lỗi trong “S.O.P chế biến”. Rút kinh nghiệm sau vòng đấu đầu tiên, càng vào vòng trong, các đội như lột xác hoàn toàn. Lần lượt các kĩ năng , các bí quyết thao tác nhanh, chính xác được các thành viên “ thi triển” mạnh mẽ, nhằm mang về cho đội của mình số điểm cao nhất.

Không khí thi đấu sôi nổi

Điều thú vị trong “Bàn Tay Vàng 2016” lần này là kỉ lục làm bánh nhanh nhất đã được thiết lập: trong vòng 1 phút 7 giây, đội hoàn tất 4 phần bánh – 4 phần nước đúng tiêu chuẩn. Một khoảng thời gian vượt xa yêu cầu của 1 Phút 30 Giây. Qua đó, có thể thấy cam kết của 1 Phút 30 Giây với khách hàng về thời gian phục vụ luôn được các thành viên đề cao và hoàn thiện. Sau 3 ngày thi đấu quyết liệt, đội “Trung Tâm” đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội “Đỗ Xuân Hợp” với thời gian là 1 phút 11 giây – 1 phút 13 giây, trở thành chủ nhân của Giải Nhất Bàn Tay Vàng 2016.

Đội “Trung Tâm” đạt Giải Nhất Bàn Tay Vàng 2016

Đội Đỗ Xuân Hợp đạt Giải Nhì Bàn Tay Vàng 2016

Về thứ ba là đội “Nguyễn Thượng Hiền” với thời gian : 1 phút 26 giây.


Đội Nguyễn Thượng Hiền – Giải Ba Bàn Tay Vàng 2016

Bên cạnh đó, phần thi gói bánh Hamburger dành cho khán giả cổ vũ cũng được hưởng ứng nhiệt tình. Gói bánh là một kĩ năng khá khó và cần nhiều thời gian rèn luyện. Bên cạnh đó, những phần quà độc quyền từ 1 Phút 30 Giây như Balo, Áo mưa, Bình nước dành cho người thắng cuộc cũng là chất xúc tác để các bạn thi đấu hết mình.

“Bàn Tay Vàng 2016” khép lại trong không khí giao lưu sôi nổi giữa các thành viên đến từ nhiều khu vực khác nhau. Từ những phản hồi tích cực sau cuộc thi, trong những mùa giải tiếp theo, “Bàn Tay Vàng” sẽ tiếp tục cải tiến và hoàn thiện, trở thành sân chơi truyền thống của 1 Phút 30 Giây trước mỗi dịp hè đến.

 

Xuân Ngọc

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới