TEAMBUILDING 2015 – ĐỂ CHÚNG TA HIỂU NHAU

 

  

Đến hẹn lại lên, vào dịp tháng 10 hàng năm, chương trình Teambuilding lại được tổ chức tại hệ thống 1 PHÚT 30 GIÂY. Năm nay, với chủ đề “ĐỂ CHÚNG TA HIỂU NHAU”, ban tổ chức mong muốn đây là dịp để tất cả thành viên trong hệ thống chia sẻ với nhau, giúp đỡ lẫn nhau và vui vẻ cùng nhau như trong một đại gia đình.

  

Giờ khởi hành đã đến, với lịch trình lên rừng xuống biển vô cùng lý thú khiến các thành viên hồ hởi. Vượt hơn 90km đoàn chúng tôi bắt đầu vào đoạn đường vào núi Dinh. Nơi đây nổi tiếng với Thiền Thất Phật Quang và suối Tiên. May mắn vì con đường vào đã được làm rất đẹp nên đoàn được xe đưa đến gần đỉnh. Thoát khỏi không khí ồn ào nơi phố thị, chúng tôi được tận hưởng không gian yên tĩnh, hít thở thật sâu không khí trong lành và âm thanh tiếng suối chảy, một cảm giác thật nhẹ nhàng và tĩnh lặng.

  

Với khung cảnh như thế, mọi người trong đoàn thi nhau chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Ban tổ chức chỉ cho các bạn leo một đoạn như một phần khởi động để đảm bảo sức lực cho hành trình phía trước. Sau khi hoàn thành đoạn leo núi, cả đoàn tiếp tục bước vào đoạn marathon để chở về xe. Một km nhưng không dễ để hoàn thành nếu chúng ta không biết điều phối sức lực. Ấy vậy mà các quý ông lại thua một cô nàng nhỏ bé, nhỏ mà có võ đấy nhé. 

  

  

Sau khi lên xe, cả đoàn tiếp tục tiến về bãi biển Paradisc nhận lều và chuẩn bị cho bữa tiệc gala diner hoành tráng. Trên xe, các thành viên thi đấu thông qua các trò chơi mà không thể nhịn cười được, và cũng không hiểu là môn nghệ thuật gì. Đúng là để diễn tả một hành động cho người khác hiểu không hề đơn giản, qua đó cho chúng ta thiếu hiểu hơn với khó khăn của những mảnh đời không may mắn bị câm điếc.

  

Thế rồi, chúng tôi cũng nghe được tiếng sóng biển rì rào nơi xa xa, ôi biển trời mênh mông, nơi mà con người luôn nhận mình nhỏ bé. Mọi người nhận lều, sau đó tập dợt những tiết mục văn nghệ để chuẩn bị cho bữa tiệc tối nay.

Ban tổ chức đã chuẩn bị một sân khấu với những thiết bị âm thanh, ánh sáng hoành tráng. Kèm theo là DJ kim biên đạo máu Kevin là “chất xúc tác” cần thiết để tất cả thành viên cháy hết mình. Sau bữa tối, mọi người đã nạp đủ năng lượng cho bữa tiệc DJ.

Mở màn cho bữa tiệc là trò chơi bong bóng tình yêu, cả đoàn cười ra nước mắt khi các cặp dùng ba vòng của cơ thể để di chuyển trái bong bóng hình trái tim. Trò chơi để các bạn thấu hiểu được sự bất tiện của những người tàn tật thiếu đi đôi tay.

  

Trong dịp này, công ty cũng tổ chức sinh nhật cho tất cả thành viên có ngày sinh trong tháng 10. Một dịp sinh nhật đặc biệt mà chúng tôi muốn các bạn sẽ nhớ mãi trong đời, một thành viên phát biểu: “Mình sẽ mãi nhớ sinh nhật lần này vì chưa bao giờ sinh nhật của mình lại có đông người tham dự như thế này và lại nằm trong một dịp đặc biệt là chương trình Teambuilding nữa”.

  

Ngay sau đó là tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc của biên đạo múa Kevin. Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề và kỹ thuật điêu luyện, Kevin đã làm khuấy đảo cả hội trường, không khí bữa tiệc bắt đầu nóng dần.

 

  

Và phần thú vị nhất là phần văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các khu vực. Nét đẹp của những tiết mục là tinh thần cống hiến của các thành viên biểu diễn và sự cổ vũ hết mình của khán giả. Có thể không điêu luyện nhưng hồn nhiên, đó là yếu tố đã tạo nên một không gian giao lưu văn nghệ tuyệt vời.

 

 

Giờ là lúc để cho tất cả các thành viên cháy hết mình với âm thanh cực đại, ánh đèn cực sáng, và những điệu nhảy cực sung cùng DJ Kevin. Các thành viên giờ đây không còn khoảng cách của những người lần đầu gặp nhau, hòa vào nhau với những điệu nhảy cực chất.

  

 

Đúng là ông trời cũng thử thách lòng người, sau quãng thời gian dạo biển, cả đoàn chở về lều để nghỉ qua đêm thì trời mưa thật to. Sẽ thật khó cho các bạn nếu lần đầu ngủ lều mà gặp trời mưa lớn, nhưng đó cũng là lúc để các bạn phát huy và học hỏi được kỹ năng tồn tại trong điều kiện khắc nhiệt. Muốn nước mưa không tràn vào lều thì các bạn cần phải đào rãnh nhỏ xung quanh lều để dẫn nước ra ngoài. Một động tác đơn gian sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Ánh bình mình lên, đoàn chúng tôi tổ chức chương trình Gogreen với hành động không xả rác và nhặt rác tại bãi biển giúp tuyên truyền bảo vệ môi trường. Sau đó là trò chơi đồng đội trên biển, một phần thi đấu mà thể hiện đúng tinh thần Teambuilding, tinh thần đồng đội của các thành viên. Kết thúc phần thi đấu các bạn được đắm mình vào biển cả mênh mông, thể hồn theo những cơn sóng để tinh thần được thư thái.

  

Trò chơi kéo cá vào bờ

 

  

Dây xích người

  

Săn bóng


  

Bóng đá tình nhân

Chúng ta sẽ gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, nhiều sinh lực hơn để ngày mai đưa con tàu 1 PHÚT 30 GIÂY chinh phục năm châu. Hẹn gặp lại mọi người Teambuilding 2016.

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới