TEAM BUILDING 2014 : TUNG CÁNH CHINH PHỤC ĐẢO XA

 

 

Sau một năm làm việc đầy cống hiến, team building là hoạt để các thành viên trong đại gia đình 1 Phút 30 Giây gắn kết lại với nhau, cùng khám phá những trải nghiệm mới.

 

Năm nay, ban tổ chức đã quyết định cho đoàn đi 2 ngày 1 đêm. Trong khoảng thời gian này rất nhiều hoạt động vui chơi được diễn ra.

Đầu tiên là phần thi nấu ăn, mỗi nhóm tự chọn một món ăn, chuẩn bị trước, sau đó phải phục vụ 100 suất ăn trong vòng 60 phút. Với phần thi này sẽ thể hiện kỹ năng làm việc nhóm, phân chia công việc hợp lý, và đam mê ẩm thực của từng nhóm.

Mỗi đội một phong cách ẩm thực riêng, ban tổ chức vô cùng bất ngờ về các món ăn cũng như thông điệp của từng món ăn mà mỗi đội gửi đến các thành viên. 

Tiếp theo là phần thi văn nghệ, mỗi đội một vẻ, đội thì hài kịch, đội thì thi hát, đội thì biểu diễn thời trang…, làm cho đêm văn nghệ trở nên đặc sắc hơn. 

 

Phần thi biểu diễn thời trang

   Phần thi hát đơn ca

 Phần thi hài kịch

Phần thi hát nhóm

Xen kẽ phần thi văn nghệ là những trò chơi vô cùng vui nhộn, tạo ra vô vàn tiếng cười.

Tình nhân giữ bóng

Bịt mắt tìm ngọc

Trong các hoạt động của “team building” thì phần đốt lửa trại bao giờ cũng được mọi người hào hứng chờ đón. Sau khi ngọn lửa thiêng bùng cháy, cũng là lúc các thành viên tay trong ca hát, tham gia các trò chơi vận động. Những gọt hội liên tục chảy xuống, nhưng các bạn vẫn hăng say ca hát.

Khi những ánh bình minh đầu tiên xuất hiện đảo Ó cũng là lúc các nhóm bước vào phần thi tập thể dục buổi sáng.

Sau phần khởi động với các bài tập thể dục vui nhộn, các động tác cũng như những điệu nhảy chỉ có ở 1 Phút 30 Giây là cuộc chiến không khoan nhượng của các nhóm với các trò chơi: bóng đá tình yêu, vượt chướng ngại vật, bảo vệ tổ quốc, giải mã mật thư.

Hấp dẫn nhất là phần thi giải mã mật thư, đi tìm kho báu. Các nhóm phải hết sức thông minh để giải mã được ý nghĩa của mật thư để tìm được kho báu.

Kết thúc các trò chơi, cũng là lúc ban tổ chức tổng kết số điểm các phần thi. Khu vực 5 thắng tuyệt đối khi đạt giải nhất và giải nhì. Các thành viên khu vực 5 luôn thể hiện tính đoàn kết, tinh thần đồng đội và sự kiên trì trong suốt cuốc hành trình. Chiến thắng là phần thưởng xứng đáng cho những gì họ đã thể hiện. 

Ngồi trên tàu trở về đất liền, tất cả mọi người đều tiếc nối giá như thời trôi chậm hơn để cuộc vui vẫn tiếp tục. Cuộc hẹn nào rồi cũng đến lúc chia tay, tạm biệt Đảo Ó – Đồng Trường, tạm biệt các thành viên 1 Phút 30 Giây, hẹn gặp lại các bạn ở “Team Building 2015”.

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới