Niềm vui nối tiếp niềm vui

Trong những ngày chương trình “SINH NHẬT TƯNG BỪNG, BƯNG NGAY QUÀ TẶNG”, 1 Phút 30 Giây liên tục nhận được nhiều tin vui khi có rất nhiều khách hàng trúng thưởng. Từ những giải “Vedan Thiên Trà”, “bình nước thể thao”, “túi đeo đa năng” cho đến “điện thoại HTC Desire 310”.

Ngày 23/9 và ngày 24/9, 1 Phút 30 Giây vui mừng trao giải cho những khách hàng may mắn trúng điện thoại HTC Desire 310. Đai diện Ban giám đốc, bà Lữ Tố Bình (Phó TGĐ) đã trực tiếp chúc mừng và trao quà tặng của khách hàng trúng thưởng.

Anh HUỲNH THANH TRÍ, ở quận 8 (người mặc áo xanh), khách hàng trúng giải điện thoại.

 

Chị  TRỊNH THỊ NHÃ THI (người đứng ở giữa), khách hàng trúng giải điện thoại.

 

Trong niềm vui sinh nhật lần thứ 5 của hệ thống 1 Phút 30 Giây, ngoài những cam kết phục vụ khách hàng với những tiêu chí: “Nhanh chóng – An toàn – Vệ sinh – Dinh dưỡng”, 1 Phút 30 Giây luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân và cám ơn khách hàng đã ủng hộ suốt 5 năm qua. Hy vọng trong tương lai, quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ thức ăn sáng của 1 Phút 30 Giây.

5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, phục vụ hàng triệu bữa sáng mỗi năm, 1 Phút 30 Giây luôn là thương hiệu đứng đầu trong thị trường thức ăn sáng. Đó là sự khẳng định mạnh mẽ của một thương hiệu phát bền vững và uy tín trên thị trường.

Trong những ngày tiếp theo, 1 Phút 30 Giây hy vọng sẽ tiếp tục trao quà tặng cho thật nhiều khách hàng may mắn.

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới