Sinh nhật tưng bừng, bưng ngay quà tặng

 

Ban Giám Đốc Công ty thông báo đến khách hàng về chương trình khuyến mãi nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 như sau:

1. Cơ cấu giải thưởng:

Stt

Giải Thưởng

ĐVT

Số lượng

1

Điện thoại HTC Desire 310

cái

15

2

Túi đeo đa năng 1 Phút 30 Giây

cái

250

3

Bình nước thể thao1 Phút 30 Giây

cái

1,500

4

Phiếu tích điểm (5 điểm nhận 1 phần bánh)

phiếu

35,000

5

Vedan Thiên Trà

chai

41,000

Điện thoại HTC Desire 310

 

Túi đeo 1 Phút 30 Giây

 

 

Bình nước 1 Phút 30 Giây

 

Vedan Thiên Trà

 

 

Phần ăn sáng miễn phí

 

2. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

2.1 Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại:

Từ ngày 25/8/2014 đến 05/10/2014, tại các điểm bán hàng của hệ thống 1 Phút 30 Giây sẽ quảng bá chương trình thông qua standee treo tại điểm bán hàng, kèm theo phát audio quảng cáo chương trình và phát tờ rơi cho khách hàng đến mua hoặc tham quan tại cửa hàng. Mỗi khách hàng khi mua 1 phần thức ăn sáng 1 Phút 30 Giây sẽ được nhận 1 thẻ cào may mắn trúng thưởng. Khách hàng cào phần lớp bạc trên thẻ để biết nội dung trúng thưởng hay không.

2.2  Quy định về cách thức xác định trúng thưởng: Trên mỗi thẻ cào sẽ khi rõ các từ hoặc cụm từ được quy ước sẵn như:

-          Giải HTC Desire 310, nếu khách hàng nào may mắn nhận được thẻ cào có được chữ “1 Phút” và thẻ cào có chữ “30 Giây”, khách hàng đó sẽ nhận 01 chiếc điện thoại HTC Desire 310.

-          Giải Túi đeo đa năng 1 Phút 30 Giây, nếu khách hàng nào may mắn nhận được thẻ cào có được chữ “Chào” và thẻ cào có chữ “Buổi Sáng”, khách hàng đó sẽ nhận 01 túi đeo đa năng 1 Phút 30 Giây.

-          Giải bình nước thể thao 1 Phút 30 Giây, nếu khách hàng nào may mắn nhận được thẻ cào có được chữ “Bình” và thẻ cào có chữ “Nước”, khách hàng đó sẽ nhận 01 bình nước thể thao 1 Phút 30 Giây.

-          Giải nước uống Vedan Thiên Trà, nếu khách hàng nào may mắn nhận được thẻ cào có được chữ “Vedan Thiên Trà”, khách hàng đó sẽ nhận 1 chai Vedan Thiên Trà.

-          Giải phần ăn sáng miễn phí tại 1 Phút 30 Giây, nếu khách hàng nào may mắn thu thập được 05 (năm) thẻ cào có chữ “1 điểm”,  khách hàng đó sẽ nhận 01 phần ăn sáng miễn phí tại 1 Phút 30 Giây.

-          Thẻ cào sẽ có 1 phần lớp nhũ bạc để khách hàng cào (gọi là phần cào), và 1 phần lớp nhũ bạc có in số seri kiểm tra để chánh những thẻ cào làm giả (gọi là phần không cào).

2.3  Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Nếu thẻ cào trúng giải có số seri bảo mật được lập trình tự động trùng khớp thì thẻ cào đó được xem hợp lệ.Thẻ cào trúng thưởng được xem là hợp lệ là những thẻ cào phải do công ty phát hành, còn nguyên hiện trạng, “phần không cào” lớp nhũ bạc còn nguyên vẹn.

2.4  Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng: Nhân viên tại cửa hàng sẽ xác nhận những thẻ cào trúng thưởng giải: phiếu tích điểm, Vedan Thiên Trà, bình nước, túi đeo ngay sau khi khách hàng cào. Còn giải điện thoại HTC Desire 310 sẽ do Trưởng Bộ Phận Marketing ông Bùi Thanh Cao sẽ xác định cùng với khách hàng tại văn phòng 738 Sư Vạn Hạnh (ND), phường 12, quận 10 ngay sau khi nhận thông tin.

2.5  Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: Ngay sau khi nhận thông tin trúng thưởng.

2.6  Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Giải phần ăn sáng miễn phí, Vedan Thiên Trà, bình nước thể thao 1 Phút 30 Giây: Đổi trực tiếp tại tất cả cửa hàng.

- Giải túi đeo đa năng 1 Phút 30 Giây: Nhận quà tại cửa hàng sau 2 ngày, kể từ ngày nhận thông tin trúng thưởng.

- Giải điện thoại HTC Desire 310: Nhận quà qua đường bưu điện sau 3 ngày, kể từ ngày nhận thông tin trúng thưởng.

 

2.7  Thời hạn kết thúc trao thưởng:

- Ngày 25/10/2014

- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: Ông Bùi Thanh Cao (Trưởng Bộ Phận E&D), hotline: 0906.090802.

 

3. Trách nhiệm thông báo:

3.1 Tại tất cả điểm bán hàng 1 Phút 30 Giây sẽ có standee quảng bá chương trình, kèm theo là phát tờ rơi, và bật audio quảng cáo chương trình để khách hàng nhận biết chương tình dễ dàng. Tất cả standee, tờ rơi, thẻ cào may mắn đều thể hiện đầy đủ thông tin, thể lệ, cơ cấu giải thưởng để khách hàng dễ dàng nhận biết và nắm rõ thông tin khi tham gia chương trình khuyến mãi.

3.2 Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp với khách hàng thông standee treo tại cửa hàng. Ngoài ra, kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên website công ty.

 

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới