Cuộc thi "Bàn Tay Vàng" 2014

Là năm đầu tiên tổ chức, cuộc thi là cơ hội để các cửa hàng thể hiện kỹ năng “SOP chế biến”, ngoài ra hoạt động này nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong cửa hàng. Sân chơi là nơi giao lưu giữa các cửa hàng, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình bán hàng.

Thể thức thi đấu, các cửa hàng sẽ thi đấu đối kháng với nhau, loại trực tiếp. Mỗi cửa hàng sẽ chọn ra 3 người, chế biến 4 loại bánh, 3 loại nước. Đội nào hoàn thành với thời gian nhanh nhất và đúng SOP sẽ là đội chiến thắng.

Sau 6 ngày thi đấu quyết liệt, với rất nhiều trận đấu kịch tính bất phân thắng bại phải giải quyết bằng hiệp phụ. Cuộc thi tạo ra không khí giao lưu phấn khởi giữa các cửa hàng. Và cuối cũng tìm ra được những đội xuất sắc nhất của mùa giải đầu tiên.

Giải Nhất thuộc về cửa hang T-One, sau khi xuất sắc vượt qua cửa hàng Phạm Văn Chí trong trận chung kết.

Cửa hàng T-One, nhà vô địch mùa giải 2014

Cửa hàng Phạm Văn Chí đạt giải Á Quân năm 2014

Cửa hàng Lê Thánh Tôn đạt giải Ba

Giải Khuyến Khích thuộc về cửa hàng Tây Hòa

Với mục tiêu là nơi giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm của các thành viên trong hệ thống 1 Phút 30 Giây, và cũng là nơi thể hiện văn hóa và bản sắc của 1 Phút 30 Giây. Chúng tôi sẽ đưa cuộc thi “BÀN TAY VÀNG” là cuộc thi được tổ chức thường niên. Hẹn gặp lại ở mùa giải 2015 với quy mô tổ chức lớn hơn và có sự tham gia của các cửa hàng nhượng quyền.

Biên tâp: Cao Bùi

Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới